Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Lá mắc mật có vị thơm rất đặc biệt. Hãy cùng làm thử món vịt kho lá mắc mật để có vị lạ hơn món vịt nướng lá mắc mật thông thường.


Nguyên liệu:

- 500g thịt vịt
- Một ít lá mắc mật
- Hành tăm
- Gia vị: Muối, mắm tôm, ớt xanh, tiêu

Cách làm:
- Thịt vịt chặt miếng nhỏ vừa ăn.


- Cho muối, mắm tôm, hành tăm và ớt xanh giã nhỏ, tiêu vừa ăn. Sau đó xé lá mắc mật vào trộn đều. Ướp thịt trong khoảng 30 phút.


- Cho thịt vào nồi kho nhỏ lửa khoảng 20 phút cho thịt mềm là được.

Chúc các bạn ngon miệng với món vịt này!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét